thành lập 'liên minh' phân phối BDS

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi tranhiep_116, 12/1/18.

SEO: thành lập 'liên minh' phân phối BDS trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

usb 3g viettel, sim 3g giá rẻ, dcom 3g, usb 3g, cây chổi lau nhà, sim viettel 4g, dcom 4g, dcom 4g giá rẻ, usb dcom 3g, usb dcom 3g viettel
 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 New Member

  VNGREAL cũng ký hòa hợp tác đẹp với các đối tác là những doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và công ty bất động sản Eximrs.

  Đây là mô hình đầu tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người dân khi mua BDS. Sau khi ký kết hợp tác, VNGREAL sẽ mở bán căn hộ tại một số dự án như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...  Ông Đinh Duy Trinh, tổng giám đốc VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BDS có nhiều bất hợp lý và nảy sinh những tranh chấp giữa đơn vị CĐT và người mua, những thông tin về chung cư thiếu sáng tỏ, yêu cầu về chất lượng và tiến độ của chung cư bị sai lệch so với thỏa thuận thuở đầu và chậm chạp tiến độ… Do đó, VNGREAL câu kết và duyệt công ty phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ quyền lợi cho người dân và tạo ra sự sáng tỏ cao nhất…”.


  Thị trường BDS TP.HCM đang dần khang hãn hữu những dự án chung cư và nhà ở xoay quanh cột mốc 3 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM chủ đầu tư tổ chức TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng sản phẩm dự án Saigon Homes. Với xây cất thông minh đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái chọn lựa cho mình và gia đình một dự án ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu dùng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, tính sổ trước 30% là bạn đã sở hữu ngay cho mình một căn hộ cao cấp với toàn diện các tiện ích và chất lượng ngay tại sản phẩm chung cư saigon homes của chúng tôi.