Những điều cần biết khi xin visa đi Hà Lan

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán, cho thuê, chung cư, nhà đất' bắt đầu bởi kimchi8, 11/6/19.

SEO: Những điều cần biết khi xin visa đi Hà Lan trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

usb 3g viettel, sim 3g giá rẻ, dcom 3g, usb 3g, cây chổi lau nhà, sim viettel 4g, dcom 4g, dcom 4g giá rẻ, usb dcom 3g, usb dcom 3g viettel
 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Visa Hà Lan là điều kiện duy nhất để bạn có thể nhập cảnh vào quốc gia này. Đối với Hà Lan và các nước thuộc khối Schengen cấp 2 loại visa chính: visa ngắn hạn và visa dài hạn. Bạn muốn biết thủ tục như thế nào để sở hữu visa nhanh chóng và tiết kiệm thời gian?

  [​IMG]

  Visa Hà Lan có mấy loại?

  Có 2 loại visa Hà Lan: visa ngắn hạn và visa dài hạn
  - Visa ngắn hạn:
  Visa ngắn hạn là loại visa Schengen cho phép bạn lưu trú trong vòng 90 ngày (không bao gồm mục đích làm việc hưởng lương). Loại visa này thường dùng vào những mục đích du lịch, thăm người thân, bạn bè, công tác, học tập ngắn hạn,…

  - Visa dài hạn:
  Là loại visa Hà Lan quốc gia cấp cho các mục đích lưu trú dài hạn. Người có visa dài hạn cũng được phép đi lại trong khu vực Schengen > 90 ngày. Loại visa này thường dung vào những mục đích công tác, du học, định cư, đoàn tụ với gia đình.

  Những điều cần biết khi xin visa đi Hà Lan

  - Bạn có thể nhập cảnh vào Hà Lan nếu bạn là công dân của các quốc gia thanh viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn (loại visa có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối Schengen)
  - Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Hà Lan và các quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Hà Lan hoặc của các quốc gia Schengen.
  - Bạn cần xin visa du lịch Hà Lan và nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Hà Lan nếu đây là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa du lịch Hà Lan, visa công tác Hà Lan, visa thăm thân Hà Lan,... Du Lịch Việt cam đoan giúp bạn xin thành công visa Hà Lan trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất.
  * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 028 7305 6789
  * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
  Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
  * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
  Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

  Điện thoại: 0297 399 2281