Mắc bệnh tuyến giáp, hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm - Làm đẹp Spa' bắt đầu bởi annhien145, 13/6/19.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho rằng tương lai gần cô sẽ tạm dừng các vận động showbiz, sang Mỹ chữa trị bệnh và học điện ảnh.

  Người đại diện của Phạm Hương cho hay hoa hậu đã từng lặng thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Cô đã bị bệnh về tuyến giáp vài năm nay. Trước đấy, Phạm Hương từng sang Singapore để chữa trị tuy nhiên vẫn chưa khỏi hẳn.
  [​IMG]
  Hoa hậu cho rằng biết rằng bệnh không quá nguy hại song tác động đến sức khoẻ và tâm lý của chính mình cần cô quyết định dành một thời kì sang Mỹ để trị bệnh. Đi cùng Phạm Hương trong chuyến đi lần này là mẹ cô.

  Phạm Hương khẳng định không ngại việc tạm dừng showbiz sẽ tác động đến sự nghiệp của chính mình. thời gian tại Mỹ, cô cho thấy sẽ là cơ hội để mình mở mang thêm liên quan và kiến thức.

  Cụ thể, cô sẽ thấy gỡ một vài bạn tình quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Người đẹp cũng dự định học một khoá ngắn hạn về điện ảnh trước khi trở về Việt bạn nam.

  Trước tuyên bố tạm dừng showbiz chữa trị bệnh, số đông người lại cho rằng Phạm Hương sang Mỹ thành thân với đại gia. thời kì qua, hoa hậu vướng tin phao tin hò hẹn vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có 2 con riêng.

  Phạm Hương bày tỏ về nghi vấn sang Mỹ kết hôn: “Suốt thời gian qua tôi đã từng dành rất nhiều tâm sức cho công việc. Giờ đây, tôi muốn dành rất nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc đời cũng như người thân trong gia đình. Về bệnh lý, Dù cho không quá nguy hại tuy vậy làm sức khoẻ tôi yếu và hay cảm giác đau vặt cần quyết tâm sẽ trị bệnh dứt hẳn. tại tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho mình rất nhiều hơn”.

  thời gian qua, Phạm Hương chứng nhận gặp không ít áp lực, sóng gió. Cô được coi là nhân vật bị ông bầu cũ tố vong ân, gây ra xôn xao mạng xã hội. Hoa hậu Thu Hoài - người từng yêu quý và giúp đỡ Phạm Hương khi chưa nổi danh cũng quay vùng eo lưng, không chơi đối với cô.

  Gần đây, người đẹp cũng có các phát ngôn dẫn tới sốc, phản cảm khi nói chuyện với fan trên mạng xã hội. Khi fan hỏi tuyệt chiêu để đẹp như chị thì Phạm Hương trả lời: "Đầu thai kiếp sau đi em".

  Bài viết bổ ích

  + Tại sao nên thăm dò chức năng tại bệnh viện đa khoa an việt

  + Dịch vụ tiêm chủng cho bé tại bệnh viện an việt


 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member