1 Số lưu ý về thiết kế sổ bìa da quảng cáo cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Sửa chữa - Tuyển dụng - Tìm việc' bắt đầu bởi niemtin259, 13/11/19.

SEO: 1 Số lưu ý về thiết kế sổ bìa da quảng cáo cho doanh nghiệp trên google !


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.

usb 3g viettel, sim 3g giá rẻ, dcom 3g, usb 3g, cây chổi lau nhà, sim viettel 4g, dcom 4g, dcom 4g giá rẻ, usb dcom 3g, usb dcom 3g viettel
 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  sổ bìa da cao cấp doanh nghiệp rất cần thiết nhưng không phải là điều dễ khi các doanh nghiệp tự lên ý tưởng thiết kế sổ bìa da cho riêng mình. Khi lên ý tưởng sổ bìa da cho doanh nghiệp mình quý khách hàng cần lưu ý 1 số điều.
  - cần xác định đối tượng mình gửi sổ da đến là ai, họ thích thế nào hay nói cách khác là những doanh nghiệp phải nắm bắt tâm lý của người nhận, tìm hiểu xem đa phần mọi người thích loại sổ như thế nào.
  - sổ da cao cấp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng phải bắt mắt, độc đáo, đẹp mắt và mang tính sang trọng.
  [​IMG]
  Công ty sản xuất sổ da tại Đăng Nguyên
  - Chi phí cung cấp phù hợp để tặng với số lượng lớn.
  - Quan trọng hơn hết là các quyển sổ bìa da cao cấp doanh nghiệp mà quý khách làm quà tặng phải là vật phẩm có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty tới người sử dụng và những người xung quanh.
  - Để nâng cao tính bắt mắt của những quyển sổ bìa da quảng bá của doanh nghiệp mình, quý khách có thể trích những câu nói hay của những doanh nhân thành đạt vào phần đầu sổ sau trang bìa hay phần cuối sổ.
  - Có một số công ty cũng tạo sự chất lượng với khách hàng bằng việc trình bày lịch sử hình thành của công ty vào phần đầu sổ.
  - Để tiện cho khách hàng các doanh nghiệp nên ghi các chi nhánh, số điện thoại và mọi thông tin cần thiết cho khách hàng vào sổ. Như vậy, chúng ta vừa có thể thể hiện sự trang trọng của sổ, vừa có thể quảng bá cho công ty.
  - Khi gửi sổ đến đối tác hay khách hàng, để nâng cao phần trang trọng quý công ty có thể ghi thêm dòng chữ “kính tặng” để bày tỏ thiện ý.
  Nếu các doanh nghiệp cần lên ý tưởng thiết kế sổ bìa da PR cho thương hiệu của mình thì https://indangnguyen.com/ là nơi những doanh nghiệp có thể tin tưởng.
  [​IMG]
  Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công bìa da, túi xách, túi chuyên dụng, menu da, ví da, dây lưng, ... Cho những công ty trong và ngoài nước.
  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) - Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt - P.15 - Q. Tân Bình - TP HCM